Bảo Lạc: Văn nghệ tuyên truyền lưu động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022

Vào các tối ngày 22.23.24/4, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Bảo Lạc phối hợp với Đội Tuyên truyền lưu động Đoàn nghệ thuật tỉnh đã tổ chức các chương trình văn nghệ tuyên truyền lưu động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022 tại các xã Sơn Lộ, Cô Ba và thị trấn Bảo Lạc.

Một tiết mục của Đội Tuyên truyền lưu động Đoàn nghệ thuật tỉnh biểu diễn tại xã Cô Ba, huyện Bảo Lạc

Tại các xã, thị trấn, chương trình văn nghệ tuyên truyền, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Bằng các thể loại là những làn điệu dân ca của các dân tộc, ca khúc cách mạng..., được các nam nữ diễn viên của Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Bảo Lạc, Đội Tuyên truyền lưu động Đoàn nghệ thuật tỉnh và những hạt nhân văn nghệ tại các xã, thị trấn biểu diễn, đã đem đến không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút nhân dân và cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện đến thưởng thức.

Thông qua chương trình  văn nghệ không chỉ  phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân, mà còn, cổ vũ, động viên khích lệ cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân  tộc phát huy tinh thần đoàn kết, ý trí tự lực, tự cường, hăng hái thi đua học tập, lao động, sản xuất, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.