Thoát nghèo từ vay vốn nuôi bò sinh sản

Ở thị trấn Bảo Lạc huyện Bảo Lạc, bà con nông dân hầu như đều biết đến gia đình bà Lương Thị Hà ở tổ dân phố 10. Từ một hộ nghèo nhưng với sự nỗ lực không ngừng, đến nay không những gia đình bà đã thoát được cái nghèo mà còn gây dựng được đàn bò hơn chục con, giúp cuộc sống của gia đình dần ổn định.

Chiến dịch truyền thông cổ động hưởng ứng Ngày dân số thế giới 11/07/2019

Sáng ngày 11/07/2019, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc đã tổ chức chiến dịch truyền thông cổ động hưởng ứng Ngày Dân số thế giới 11/07/2019.

Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 10/07/2019, Liên đoàn lao động huyện Bảo Lạc đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đồng thời khen thưởng phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm học 2018-2019.

UBND huyện sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 09/07/2019, UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết số 37 của Bộ chính trị về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã

Ngày 04/07/2019, huyện ủy Bảo Lạc đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TƯ, ngày 30/05/2019 của Bộ chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết số 37-NQ/TƯ, ngày 24/12/2018 của Bộ chính trị về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã; Các chỉ thị, nghị quyết, văn bản mới b

Hội thi nấu ăn bữa cơm gia đình và thi cắm hoa nhân ngày gia đình Việt Nam

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 28/06/2019, Hội liên hiệp phụ nữ huyện và Liên đoàn lao động huyện Bảo Lạc đã tổ chức Hội thi bữa ăn gia đình và thi cắm hoa năm 2019. Tham gia hội thi có 8 đội đến từ các cơ sở của Hội liên hiệp phụ nữ và Liên đoàn lao động huyện.

Kiểm tra công tác cải cách hành chính huyện Bảo Lạc

Ngày 21/6, Đoàn Kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) tỉnh do đồng chí Nông Hoa Thương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó trường Đoàn kiểm tra làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác CCHC tại huyện Bảo Lạc. Làm việc với Đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Ích Chánh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban chức năng.

Sẵn sàng cho ngày hội Văn hóa thể thao Dân tộc Mông năm 2019

Nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Bảo Lạc nói chung và văn hóa dân tộc Mông nói riêng, tạo sân chơi lành mạnh, thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc, động viên các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển KTXH năm 2019.

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất

UBND huyện thông báo lựa chọn đấu giá quyền sử dụng đất:

1. Tổ chức đấu giá các khu đất sau:

a. Khu đất nhà làm việc (cũ) của thư viện huyện Bảo Lạc - Giá khởi điểm: 5.562.000.000 đồng (Năm tỷ năm trăm sáu mươi hai triệu đồng)

b. Khu đất Trụ sở UBND thị trấn Bảo Lạc  - Giá khởi điểm: 2.902.000.000 đồng (Hai tỷ chín trăm linh hai triệu đồng)

Bảo Lạc: Hiệu quả bước đầu từ sinh hoạt chính trị tư tưởng dưới cờ

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Huyện ủy Bảo Lạc đã chủ động cụ thể hóa với nội dung sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, bước đầu đã đạt được kết quả tích cực.