Khuổi Rặp cần lắm một cây cầu

Xóm Khuổi Rặp, xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc là xóm đặc biệt khó khăn. Tuy cùng một xóm, nhưng bà con sinh sống 2 bên bờ suối, nhiều năm qua, việc đi lại rất khó khăn, vì thế nhiêu năm nay, bà con mong muốn Đảng, Nhà nước đầu tư xây dựng một cây cầu bắc qua suối để thông thương hàng hóa và đưa con em trong xóm đến trường học.

Tả Sáy còn lắm gian truân

Tả Sáy là một xóm vùng cao thuộc xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc. Xóm được mệnh danh là xóm 3 không: không đường, không điện, không nước sạch. Tuy cách trung tâm xã chỉ hơn 7km nhưng để đến được trung tâm xóm, đoàn công tác của huyện Bảo Lạc phải đi bộ suốt gần nửa ngày, vượt qua những khe đá bên sườn núi chênh vênh.

Lễ khánh thành văn hóa xóm Khau Ho xã Sơn Lập

Ngày 13/4/2018, xóm Khau Ho xã Sơn Lập long trọng  tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa xóm. Tham dự lễ có các đồng chí thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, công an huyện, đông đảo cán bộ và bà con nhân dân xóm Khau Ho .

Kỷ niệm 10 năm thành lập xã Hưng Thịnh

Sáng ngày 12/04/2018, xã Hưng Thịnh đã  long trọng tổ chức kỷ niệm 10 thành lập xã (01/03/2008 – 01/03/2018).

Đoàn công tác ban dân vận trung ương làm việc và trao học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Kim Cúc.

Chiều ngày 11/4/2018, đoàn công tác của Ban dân vận trung ương do đồng chí Nguyễn Văn Hùng, phó trưởng ban dân vận trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và trao học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Kim Cúc huyện Bảo Lạc.

Chi cục thi hành án dân sự huyện tổ chức tiêu hủy tài sản, tang vật 3 vụ án

Chiều ngày 10/04/2018, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bảo Lạc đã tiến hành thành lập hội đồng và tổ chức tiêu hủy tài sản, tang vật của 3 vụ án.Hội đồng tiêu hủy tài sản, tang vật do Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bảo Lạc thành lập gồm: Ông Lê Quang Băng, chấp hành viên trung cấp, chủ tịch hội đồng tiêu hủy; đại diện Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; đại diện Công an

Hội nghị tổng kết các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Sáng ngày 09/04/2018, Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia huyện Bảo Lạc giai đoạn 2016-2020 tổ chức hội nghị tổng kết các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ điều tra lâm nghiệp năm 2018

Thực hiện Quyết định số 1181/QĐ – TCTK ngày 07 tháng 08 năm 2017 của tổng cục trưởng Tổng cục thống kê về việc ban hành phương án điều tra lâm nghiệp năm 2018.

Phiên họp Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quý I năm 2018

Sáng ngày 06/04/2018, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bảo Lạc tổ chức phiên họp thường kỳ quý I năm 2018. Đồng chí Nguyễn Ích Chánh, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện, trưởng ban đại diện tham dự và chỉ đạo phiên họp.

Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018

Ngày 05/04/2018, tại hội trường Ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Lạc đã diễn ra hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018. Tham dự hội thi có 17 đồng chí là những cán bộ giảng dạy chính trị, bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc, chính trị viên, chính trị viên phó ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn.