Bảo Lạc: Ra mắt mô hình cải cách hành chính bộ phận một của tại xã Huy Giáp

Ngày 25/11, Công an huyện Bảo Lạc phối hợp với xã Huy Giáp tổ chức lễ ra mắt mô hình cải cách hành chính Bộ phận một cửa.

Trong thời gian qua , huyện Bảo Lạc luôn xác định phát triển chính quyền điện tử là nhiệm vụ trọng tâm, ưu tiên hàng đầu nhằm hiện đại hóa nền hành chính, góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ công.

Bộ phận một cửa Công an  xã Huy Giáp đi vào hoạt động sẽ là đầu mối tập trung để thực hiện việc tiếp nhận, hướng dẫn thực hiện hồ sơ thủ tục hành chính đảm bảo tiến độ và trả kết quả giải quyết  hồ sơ thủ tục hành chính cho tổ chức cá nhân trên địa bàn xã; đây là hoạt động đáp ứng xu thế tất yếu phát triển xã hội, từng bước chuyển một số thủ tục hành chính công của lực lượng công an được triển khai tại địa bàn cấp xã. Đồng thời nhằm nâng cao nhận thức , trách nhiệm và năng lực, đổi mới lề lối làm việc, thái độ phục vụ nhân dân. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, nâng cao nhận thức trách nhiệm, giải quyết kịp thời các nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân./.

Lãnh Độ

Trung tâm văn hóa và truyền thông Bảo Lạc