Bảo Lạc: Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Ngày 31/5, huyện Bảo Lạc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022. Với thông điệp ''Ngày hội chia sẻ giọt hồng yêu thương- lan tỏa lòng nhân ái".

Huyện Bảo Lạc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Ngày hội hiến máu nhân đạo đã thu hút hơn 330 đoàn viên, thanh niên và cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Kết thúc ngày hội hiến máu, kết quả thu được 181 đơn vị máu, đạt 113% chỉ tiêu giao.

Trước  đó, huyện Bảo Lạc đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động cán bộ và nhân dân tham gia hiến máu;  triển khai kế hoạch hiến máu đến từng xã, thị trấn, cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.  Mỗi tình nguyện viên đến đăng ký hiến máu đều có ý thức sâu sắc trách nhiệm, ý nghĩa của việc hiến máu đối với cộng đồng và xã hội, góp phần cho công tác điều trị, cấp cứu bệnh nhân /.

Minh Khôi- Lãnh Độ

Trung tâm văn hóa và truyền thông  Bảo Lạc