Khối giao ước thi đua số 8 Huyện Bảo Lạc Thăm tặng quà tổ công tác, chốt tuần tra, kiểm soát bộ đội Biên phòng bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại Xóm Lũng nà Xã Thượng Hà

Nhằm động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại chốt, trạm kiểm soát bảo vệ biên giới, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xóm Lũng Nà, Xã Thượng Hà, Huyện Bảo Lạc. Khối giao ước thi đua số 8 Gồm 09 đơn vị cơ quan trung ương đóng tại Huyện: Bảo Hiểm, Kho Bạc nhà nước, Ngân hàng Nông nghiệp, Ngân hàng CSXH, Chi cục thuế, Điện lực, VNPT- Vinaphone, Bưu điện và Cty CP thương nghiệp Bảo Lạc đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ cho lực lượng đang làm việc tại chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn Xóm lũng Nà, Xã Thượng Hà.

Khối thi đua số 8 đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại tại chốt, trạm kiểm soát bảo vệ biên giới, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xóm Lũng Nà, Xã Thượng Hà.

Lực lượng đang làm nhiệm vụ tại tại chốt, trạm kiểm soát bảo vệ biên giới, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xóm Lũng Nà, Xã Thượng Hà, thực hiện nhiệm vụ “kép” vừa quản lý, bảo vệ biên giới vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Khối thi đua số 8 đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại tại chốt, trạm kiểm soát bảo vệ biên giới, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xóm Phiêng Mòn, xã Cô Ba

Tại các điểm đến, Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Biên phòng trực gác tại chốt phòng, chống dịch Covid-19 của đơn vị đồn Biên phòng Cô Ba, ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, chiến sỹ trong những ngày qua đã trực chiến trên chốt trong điều kiện thời tiết lạnh giá, còn khó khăn, thiếu thốn. Sự nỗ lực, quyết tâm của các đồng chí chiến sỹ đã góp phần quan trọng giúp Huyện nhà kiểm soát tuyến biên giới, ngăn chặn kịp thời các trường hợp nhập cảnh trái phép vào địa bàn. Đoàn công tác đã tặng các chốt kiểm soát một số nhu yếu phẩm trị giá 3.000.000 đồng. Đây là những món quà đầy ý nghĩa, góp phần động viên các chiến sỹ tại các chốt kiểm dịch vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân, bảo vệ vững chắc vùng biên giới. Đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, chủ động, quyết tâm, đồng lòng của cán bộ Khối giao ước thi đua số 8 Huyện Bảo Lạc cùng các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các lực lượng, nhân dân toàn Huyện chiến thắng dịch bệnh Covid-19./.

Tuấn Hoàng

VNPT Bảo Lạc