Bảo Lạc: Hỗ trợ công trình sân trường học tại xóm Po Pán (xã Bảo Toàn)

Ngày 30/8, Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bảo Lạc đã nghiệm thu, bàn giao công trình đổ sân bê tông trường mầm non- tiểu học xóm Po Pán, xã Bảo Toàn, với tổng kinh phí hỗ trợ hơn 57 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Bảo Lạc khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trước đó, Liên đoàn Lao động huyện đã vận động mỗi đoàn viên công đoàn ủng hộ 20.000đ, tổng số tiền thu được 26.500.000đ và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vận động mỗi hội viên ủng hộ 5.000đ, tổng thu được 31.150.000đ. Huy động phụ huynh học sinh, các hộ gia đình trong xóm, cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên, lực lượng dân quân tự vệ của xã Bảo Toàn và giáo viên của 2 trường mầm non, tiểu học tại xóm Po Pán đã ủng hộ ngày công lao động với tổng tiền công khoảng hơn 20 triệu đồng, tham gia đổ bê tông đường xuống trường học, nhà văn hóa với chiều dài 100 m, rộng khoảng 1,8m, nền dày 10 cm, cùng 2 sân trường tiểu học, mầm non rộng hơn 250 m2, ngoài ra còn thực hiện đổ bên tông sân nhà văn hóa của xóm. Công trình được thi công từ ngày 15/8-30/8 đã hoàn thành, với tổng kinh phí đầu tư hơn 77 triệu đồng.

Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bảo Lạc đã hỗ trợ công trình đổ sân bê tông trường mầm non- tiểu học xóm Po Pán, xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc

Công trình được đưa vào sử dụng đã tạo cho sân chơi, khuôn viên trường học khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí cho các em học sinh nơi đây, đồng thời góp phần vào đưa tiêu chí giáo dục và đào tạo đạt theo tiêu chuẩn nông thôn mới./.