Bảo Lạc: Kiểm tra công tác khắc phục hậu quả sau thiên tai

Chiều ngày 26/4, Đoàn công tác của UBND Bảo Lạc do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả sau thiên tai tại nhà máy gạch TUYNEL tại xã Thượng Hà và khu cách ly ở tổ dân phố 5 thị trấn Bảo Lạc.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc kiểm tra công tác khắc phục hậu quả sau thiên tai tại nhà máy gạch TUYNEL tại xã Thượng Hà .

Theo thống kê thiệt hại do trận giông lốc vào rạng sáng ngày 21/4 vừa qua, các hạng mục công trình của nhà máy gạch TUYNEL tại xã Thượng Hà như nhà ở công nhân, nhà bao che nung - sấy, nhà chứa đất, nhà chứa than, nhà phơi gạch mộc, nhà chứa rô bốt, bán mái của nhà tạo hình,…bị bay tốc hỏng các mái, trần nhựa bị sập, các nhà bị sập hoàn toàn, hư hỏng nặng phần kết cấu thép,..ước tổng thiệt hại trên 5 tỷ đồng. Hiện nay, nhà máy đang cho các công nhân khắc phục, hậu quả để sớm đưa vào sản xuất; tại Trung tâm cách ly của huyện ngay sau khi thiên tai xảy ra, BCH Quân sự huyện đã chỉ đạo dân quân đang huấn luyện tại đây khắc phục hậu quả để cho các chiến sĩ dân quân có chỗ ở và sinh hoạt.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc kiểm tra công tác khắc phục hậu quả sau thiên tai tại nhà máy gạch TUYNEL tại xã Thượng Hà.

Tại các nơi đến kiểm tra lãnh đạo huyện chia sẻ với những thiệt hại của các đơn vị và đề nghị các đơn vị chủ động khắc phục hậu quả thiên tai gây ra.

Minh Khôi- Lãnh Độ