Bảo Lạc: Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 23/4, Huyện ủy Bảo Lạc đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Từ đầu năm đến nay, Ban Thường vụ Huyện ủy Bảo Lạc đã chỉ đạo, cho chủ trương thực hiện quy trình điều động, luân chuyển, bổ nhiệm 11 cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý từ huyện về xã, từ xã này sang xã khác và từ xã lên huyện, trong đó, đợt này, Ban Thường vụ đã quyết định  điều động, luân chuyển, bổ nhiệm 6 đồng chí.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm.

Tại hội nghị, công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, luân chuyển cán bộ giữ chức vụ Bí thư, chủ tịch UBND tại 5 xã: Cô Ba, Cốc Pàng, Phanh Thanh, Kim Cúc, Hưng Đạo và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo phó Phòng Giáo dục &Đào tạo huyện.

Đồng chí Lã Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Bảo Lạc phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ lãnh đạo được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm lần này.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho 6 đồng chí được  điều động, luân chuyển, bổ nhiệm, đồng chí Lã Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Bảo Lạc đề nghị các đồng chí tiếp tục ra sức rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, tu dưỡng rèn luyện, tiên phong đi đầu và kế thừa, phát huy truyền thống, kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, tận tâm, tận lực, đổi mới tư duy, cách làm, phát huy khả năng, năng lực, trình độ, nâng cao vai trò trách nhiệm để thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, xây dựng huyện ngày càng phát triển./.