Bảo Lạc: Phó chủ tịch HĐND tỉnh dự kỳ họp thứ 14 (chuyên đề) HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 30/7, HĐND huyện Bảo Lạc khóa XX đã tổ chức Kỳ họp thứ 14 (chuyên đề) nhiệm kỳ 2021 -2026 bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện và xem xét thông qua các tờ trình quan trọng. Đến dự có đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Dân tộc, Ban Pháp chế, Văn phòng Đoàn đại biểu  Quốc hội, HĐND tỉnh , Sở Nội vụ và lãnh đạo UBND Thành phố Cao Bằng.

Kỳ họp đã thông qua tờ trình dự thảo nghị quyết về thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, nguyên phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện do chuyển công tác; Tờ trình kiện toàn chức vụ Chủ tịch UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc đối với đồng chí Vũ Văn Đệ, Phó Bí thư Huyện ủy. Kết quả, đồng chí Vũ Văn Đệ trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Văn Đệ, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc.

Cũng tại kỳ họp đã thông qua dự thảo Nghị quyết điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Bảo Lạc và dự thảo Nghị quyết bổ sung danh mục dự án: Cải tạo, sửa chữa nhà văn hóa xóm Nà Dạn, xã Thượng Hà vào kế hoạch vốn đầu tư nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2021-2025.

Đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp lần thứ 14 HĐND huyện Bảo Lạc khóa XX.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị đối với dự thảo Nghị quyết điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Bảo Lạc, UBND huyện cần  tính toán phù hợp nhu cầu sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện hiệu quả các danh mục, công trình, dự án,.. đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vũ Văn Đệ, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc phát biểu tại kỳ họp lần thứ 14 HĐND huyện Bảo Lạc khóa XX.

Đồng chí Vũ Văn Đệ, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc với trọng trách được giao, đồng chí hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, gương mẫu, trách nhiệm,  đồng lòng đem hết khả năng cùng tập thể lãnh đạo huyện thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng huyện Bảo Lạc ngày càng phát triển.

Ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện Bảo Lạc tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Văn Đệ, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc