Bảo Lạc: Phó chủ tịch UBND tỉnh dự sinh hoạt thường kỳ chi bộ xóm Kha Rào

Ngày 5/6, đồng chí Trịnh Trường Huy, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh đến dự sinh hoạt thường kỳ tháng 6 tại chi bộ xóm Kha Rào, xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc .

Buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 6 chi bộ xóm Kha Rào, xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc.

Xóm Khá Rào có 77 hộ, 358 nhân khẩu, gồm 3 dân tộc Tày, Nùng, Mông cùng chung sống. Đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo chiếm hơn 24%. Trong 5 tháng đầu năm, chi ủy cùng với 30 đảng viên đã đoàn kết, tập trung lãnh đạo chỉ đạo triển khai các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng. Đến nay, toàn xóm trồng được hơn 28 ha ngô mùa, đạt 87,5% kế hoạch; trồng cây sắn, dâu tằm đạt 100% kế hoạch; nhân dân cũng tích cực thực hiện các mô hình trồng dâu nuôi tằm, trồng hồi, quế. Đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới, xóa nhà tạm nhà dột nát và triển khai có hiệu quả các chương trình dự án chương trình mục tiêu quốc gia.

Đồng chí Trịnh Trường Huy, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 6 chi bộ xóm Kha Rào, xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc.

Biểu dương những kết quả đạt được, đồng chí Trịnh Trường Huy, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, đề nghị chi bộ tiếp tục làm tốt công tác quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên; duy trì tổ chức sinh hoạt chi bộ nghiêm túc, đầy đủ, đúng quy định; làm tốt công tác phát triển đảng viên, nâng cao chất lượng đảng viên, sinh hoạt chi bộ; tiếp tục làm tốt công tác phát triển kinh tế xã hội, phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương; thực hiện tốt chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát và di dời chuồng trại ra khỏi gầm sàn nhà ở,...

Nhân dịp này, đồng chí đã trao quà cho Chi bộ xóm Kha Rào, xã Khánh Xuân.