Thông báo đầu mối tiếp nhận thông tin tiêm vắc xin COVID-19 cho người nước ngoài trên địa bàn huyện Bảo Lạc

Thực hiện Công văn số 1180/STTTT-TTCNTT ngày 28/9/2021 của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng về việc truyền thông thiết lập đầu mối liên lạc và thực hiện tiêm vắc xin phòng COVID-19 đối với người nước ngoài đang cư trú trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, UBND huyện Bảo Lạc thông báo đầu mối liên lạc, ứng trực 24/24 để tiếp nhận thông tin, phản ánh, yêu cầu của người nước ngoài đang sinh sống, làm việc trên địa bàn; hướng dẫn việc đăng ký tiêm vắc xin và tổ chức tiêm miễn phí vắc xin phòng Covid-19 đối với người nước ngoài trên địa bàn huyện của UBND huyện Bảo Lạc như sau:

- Họ và tên: Tô Đức Nguyện

- Chức vụ: Phó giám đốc Trung tâm y tế huyện Bảo Lạc

- Số điện thoại: 0834.238.596

- Địa chỉ email: ttytdpbaolac@gmail.com

UBND huyện Bảo Lạc trân trọng thông báo đến các cá nhân là người nước ngoài đang sinh sống trên địa bàn huyện được biết và liên hệ./.