Nâng cấp dịch vụ Mobile Banking tại NHCSXH

Từ tháng 3 năm 2023, Ngân hàng Chính sách xã hội triển khai dịch vụ VBSP SmartBanking qua điện thoại di động, dịch vụ cung cấp các dịch vụ cho khách hàng như chuyển tiền, tiết kiệm, thanh toán..., tăng cường hiệu quả giao dịch, minh bạch thông tin giữa VBSP và khách hàng, giảm thời gian, khoảng cách địa lý và chi phí giao dịch; tăng cường công tác đối chiếu dư nợ, số dư tiền gửi, giảm tỷ lệ rủi ro gian lận trong hoạt động tín dụng.

Nhằm gia tăng các tiện ích cho khách hàng, hiện nay Ngân hàng Chính sách xã hội triển khai nâng cấp ứng dụng VBSP SmartBanking, cung cấp bổ sung các dịch vụ: Đặt phòng khách sạn và VNPay Taxi trên nền tảng ứng dụng đã triển khai.

Trường hợp khách hàng chưa sử dụng dịch vụ VBSP SmartBanking, có thể đăng ký dịch vụ tại trụ sở NHCSXH huyện hoặc Điểm giao dịch xã gần nhất.  Khách hàng có thể liên hệ với NHCSXH trong giờ hành chính (số điện thoại 02063.870.601) hoặc tại các Điểm giao dịch xã của NHCSXH huyện Bảo Lạc đặt tại UBND xã, thị trấn để được hướng dẫn, đăng ký và sử dụng.

NHCSXH cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc làm quen và sử dụng dịch vụ Mobile Banking, nhằm hướng đến mục tiêu “không để ai bỏ lại phía sau” và tiến tới một xã hội không dùng tiền mặt, mang lại nhiều lợi ích.

Thời gian tới, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bảo Lạc sẽ tiếp tục hướng dẫn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Banking nhằm góp phần đạt mục tiêu Chiến lược Quốc gia về tài chính toàn diện và chuyển đổi số đến năm 2030; Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an sinh xã hội./.

NHCSXH Huyện Bảo Lạc