Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bảo Lạc đẩy mạnh nguồn vốn tín dụng chính sách đến với người dân những tháng cuối năm

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ về phục hồi phát triển kinh tế - xã hội. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã đẩy mạnh triển khai nguồn vốn Giải quyết việc làm đến với người dân những tháng cuối năm nhằm kịp thời hỗ trợ nguồn vốn cho người dân phát triển kinh tế hộ gia đình, cải thiện cuộc sống.

NHCSXH giải ngân cho các hộ gia đình tại Điểm giao dịch xã

Ngay từ đầu tháng 11 đến nay, Phòng giao dịch đã giải ngân trên 9 tỷ đồng nguồn vốn giải quyết việc làm cho các xã tăng trưởng dư nợ còn thấp, tạo điều kiện cho các hộ còn khó khăn không phải là hộ nghèo, hộ cận nghèo có vốn phát triển sản xuất.

Bên cạnh đó, Phòng giao dịch chú trọng công tác giao dịch tại Điểm giao dịch xã đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả nhằm phục vụ tốt cho người dân trên tinh thần “Thấu hiểu lòng dân, tận tâm phục vụ”, góp phần hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó cho Ngân hàng Chính sách xã hội./.

NHCSXH chi nhánh huyện Bảo Lạc