Bảo Lạc: Tổ chức Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Ngày 15/8, Ban Chỉ đạo phòng chng ti phm, tnn xã hi và xây dng phong trào toàn dân bo van ninh tquc xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc tổ chức Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc'' năm 2023.

Tại bui l, các đại biu đã cùng nhau ôn li truyn thng, ý nghĩa, vai trò, tm quan trng ca Ngày Hi toàn dân bo van ninh Tquc. Trong những năm qua, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Huy Giáp để trin khai nhiu gii pháp, nội dung, nh thc phong phú, đa dng tuyên truyn, vn động qun chúng nhân dân chp hành tt đường li, chtrương, chính sách ca Đảng, pháp lut ca Nhà nước, tích cc tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Công an xã đã phát huy được vai trò là lc lượng nòng ct đảm bo an ninh trt t, đẩy mnh công tác xây dng phong  trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quc, phi hp, duy trì và nhân rng các mô hình tự qun van ninh trt tự đạt hiu qu, to slan tỏa, thiết thc như: mô hình ''1+2, 1+3'', mô hình camera giám sát an ninh trt tvà mô hình '' khúc suối tự quản'', mô hình tổ liên gia an toàn vphòng cháy cha cháy...vi nhng kết quả đạt được, có 1 tp thvà 2 cá nhân được Chtch UBND huyn tng giy khen.

ng ti ngày hi, đã tổ chc phát động, ký kết ước giao thi đua thc hin hiu qu phong trào thi đua ''Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc'', tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 18 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ( 19/8/2005-19/8/2023).

Nhâ dịp này, chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen cho 1 tập thvà 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào ''Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc'' năm 2023./.

Trung tâm văn hóa và truyền thông Bảo Lạ