Bảo Lạc: Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng ngày 15/6, Huyện ủy Bảo Lạc đã tổ chức hội nghị trực tuyến với 17 xã, thị trấn về nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghiên cứu, học tập, quán triệt những nội dung cơ bản và điểm mới của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; chiến lược phát triển kinh tế xã hội 10 năm 2021-2030 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2021-2025; Dự thảo chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XIX của Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội XXI Đảng bộ huyện Bảo Lạc.

Đồng chí Hà Nhật Lệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Ngay sau hội nghị, lãnh đạo Huyện ủy Bảo Lạc yêu cầu các chi, đảng bộ, các cơ quan, đơn vị khẩn trương tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân bằng nhiều hình thức phù hợp từng đối tượng, một cách nghiêm túc, khoa học, đồng bộ, chất lượng hiệu quả, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động. Chủ động xây dựng, điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện các đề án, chương trình, kế hoạch thực hiện với lộ trình cụ thể, chi tiết và cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp để thực hiện chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội đại bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá chất lượng học tập, nghiên cứu, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của địa phương và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước sâu rộng, linh hoạt sáng tạo, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025./.