Bảo Lạc: Tuyên truyền pháp luật về công tác quân sự, quốc phòng địa phương

Ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Lạc vừa tổ chức tuyên truyền pháp luật về công tác quân sự, quốc phòng địa phương tại xã Bảo Toàn.

Tại nhà văn hóa xóm Cốc Chom, các hộ gia đình đã được đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân huyện đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 7 tháng đầu năm của huyện, nhiệm vụ giải pháp những tháng cuối năm 2021. Triển khai các văn bản liên quan đến lĩnh vực quân sự như: Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Dân quân tự vệ, Luật Lực lượng dự bị động viên. Những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước liên quan đến lĩnh vực dân tộc, tôn giáo.

Nhân dịp này, Ban chỉ huy quân sự huyện đã trao 02 chiếc quạt trần, 02 bộ ấm chén và Ban dân vận huyện hỗ trợ 2 triệu đồng để mua ghế ngồi tại nhà văn hóa xóm Cốc Chom, xã Bảo Toàn.

Qua buổi tuyên truyền nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Xây dựng cơ sở chính quyền địa phương vững mạnh, tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân./.