Bảo Lạc: Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 29/7, Huyện ủy Bảo Lạc tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Thành ủy Thành phố Cao Bằng.

Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động đồng chí Vũ Văn Đệ, Thành ủy viên, phó Chủ tịch UBND Thành phố Cao Bằng đến công tác tại Huyện ủy Bảo Lạc, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức phó Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Giới thiệu để HĐND huyện bầu giữ chức vụ chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Vũ Văn Đệ, giữ chức vụ phó Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc.

Đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Văn Đệ, phó Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy  đề nghị ở vị trí công tác mới  đồng chí Vũ Văn Đệ  tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy tiềm năng lợi thế của huyện,  đoàn kết thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, xây dựng huyện Bảo Lạc trở thành trung tâm kinh tế xã hội của cụm huyện miền Tây, góp phần quan trọng vào thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã đề ra....

Lãnh đạo huyện Bảo Lạc tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Văn Đệ, giữ chức vụ phó Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc.

Đồng chí Vũ Văn Đệ,  phó Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Vũ Văn Đệ, Phó Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc trân trọng cảm sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng, bổ nhiệm, giao trọng trách giữ chức vụ phó Bí thư Huyện ủy và xác định đây vừa là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn lao được lãnh đạo tỉnh tín nhiệm và giao phó, trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa luôn không ngừng học hỏi, rèn luyện, tu dưỡng, nguyện đem hết khả năng, sức lực, trí tuệ và tâm huyết của mình, quyết tâm, nỗ lực cao nhất thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo huyện thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng huyện Bảo Lạc ngày càng phát triển.

Minh Khôi