Bảo Lạc: Giúp nhân dân làm đường giao thông nông thôn

Sáng ngày 25/4, Ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Lạc đã huy động cán bộ, chiến sỹ, lực lượng dân quân tự vệ các xã giúp bà con nhân dân xóm Khuổi Khon, xã Kim Cúc làm đường giao thông nông thôn. Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Với tinh thần khẩn trương, nhiệt tình, 76 cán bộ, chiến sỹ, lực lượng dân quân tự vệ, cùng với 60 bà con nhân dân trong xóm đã cùng nhau vận chuyển vật liệu cát, sỏi, xi măng, tiến hành trộn bê tông, làm đường liên thôn trong xóm. Sau một buổi làm việc, các lực lượng đã hoàn thành đổ bê tông tuyến đường dài 600 m, mặt đường rộng hơn 1 m, giúp cho bà con đi lại, vận chuyển hàng hóa thuận lợi.

Đây là hoạt động thiết thực, hưởng ứng phong trào Lực lượng vũ trang  huyện Bảo Lạc chung tay xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, tạo mối quan hệ gắn bó giữa quân và dân, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác quốc phòng - quân sự địa phương./.