Bảo Lạc: Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy

Sáng 30/11, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bảo Lạc khóa XXI tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Tham dự hội nghị có đồng chí Bế Thanh Tịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng của Tỉnh ủy.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Bế Thanh Tịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm và trên tinh thần xây dựng , đánh giá khách quan, chính xác các đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm lấy đấy để làm cơ sở cho cá nhân, tiếp thu chọn lọc, chỉnh sửa, sửa đổi, nâng cao ý thức nhiệm vụ được giao, tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng. Việc lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ nhằm đánh giá uy tín và kết quả thực hiện trách nhiệm, nhiệm vụ được giao; giúp cán bộ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác.

Hội nghị đã quán triệt Quy định số 96 của Bộ Chính trị về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý hệ thống chính trị; Kế hoạch số 244 của Tỉnh ủy  về tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý hệ thống chính trị. Theo đó Hội nghị đã lấy phiếu tín nhiệm đối với 10 Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025. Kết quả có 4 đồng chí đạt tín nhiệm cao; 6 đồng chí đạt tín nhiệm./.

Minh Khôi- Lãnh Độ

Trung tâm văn hóa và truyền thông Bảo Lạc