Bảo Lạc: Trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho người cao tuổi tròn 100 tuổi

Chiều ngày 31/3, Đoàn công tác của UBND huyện Bảo Lạc do đồng chí Hoàng Thị Đà, Phó chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc làm trưởng đoàn đã đến trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho 4 cụ bà tròn 100 tuổi, ở xã Hưng Đạo, Hưng Thịnh, huyện Bảo Lạc.

Đồng chí Hoàng Thị Đà, Phó chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc đã trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ bà Hoàng Mùi Múi, ở xóm Phiêng Buống, xã Hưng Thịnh, huyện Bảo Lạc

Đoàn đã đến trao thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho 4 cụ bà  tròn 100 tuổi gồm: Cụ Hoàng Mùi Múi, ở xóm Phiêng Buống xã Hưng Thịnh; và các cụ ở xã Hưng Đạo: Cụ Đặng Mùi Chị và cụ Triệu Mùi Phẩy, đều ở xóm Nà Tồng; cụ Tào Thị Pén, ở xóm Bản Riền.

Đồng chí Hoàng Thị Đà, Phó chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc đã trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ bà Đặng Mùi Chị, ở xóm Nà Tồng, xã Hưng Đạo, huyện Bảo Lạc

Tại các gia đình, lãnh đạo huyện Bảo Lạc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt gia đình và chúc cụ luôn mạnh khỏe, tiếp tục động viên con, cháu xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, lãnh đạo UBND huyện Bảo Lạc đã trao tặng quà cho các cụ bà Hoàng Mùi Múi, ở xóm Phiêng Buống, xã Hưng Thịnh; cụ Đặng Mùi Chị, xóm Nà Tồng và cụ Tào Thị Pén, xóm Bản Riền, xã Hưng Đạo, gồm: Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước, 5 mét lụa đào và 700 nghìn đồng tiền mặt. Và chuyển quà cho UBND xã Hưng Đạo đến trao thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho cụ Triệu Mùi Phẩy, ở xóm Nà Tồng. Cũng trong dịp này,  Ban đại diện người Cao tuổi huyện Bảo Lạc đã trao quà cho 4 cụ, mỗi xuất 300 nghìn đồng.

Đồng chí Hoàng Thị Đà, Phó chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc đã trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ bà Tào Thị Pén, ở xóm Bản Riền, xã Hưng Đạo, huyện Bảo Lạc

Ðây là phần quà có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với người cao tuổi, thể hiện sự quan tâm của Ðảng và Nhà nước trong việc chăm lo sức khỏe, đời sống, thể hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, động viên người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.