Bảo Lạc: Triển khai, giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023

Ngày 2/8, Ban Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bảo Lạc tổ chức hội nghị triển khai, giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023.

Toàn cảnh hội nghị triển khai, giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023.

Tại hội nghị các đơn vị công an, quân sự, biên phòng, các cơ quan, ban ngành, đơn vị đã báo cáo công tác chuẩn bị về xây dựng hệ thống văn kiện nội dung và công tác chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, hậu cần, huy động nhân lực, nguồn lực, vật lực đảm bảo cho thực hành và phục vụ diễn tập; triển khai công tác luyện tập các phương án xử lý tình huống thực binh trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện,...các đại biểu đã thảo luận sôi nổi đưa ra giải pháp, đề xuất để thực hiện tốt công tác chuẩn bị đảm bảo cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023.

Đồng chí Lã Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bảo Lạc phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận tại cuộc họp, Trưởng Ban Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bảo Lạc tiếp tục quán triệt, yêu cầu các thành viên trong Ban tổ chức, các tiểu ban giúp việc, các đơn vị quân sự, công an, biên phòng, các phòng, ban, ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác diễn tập tới mọi tầng lớp nhân dân; các cơ quan, đơn vị kiểm tra, rà soát công tác xây dựng hệ thống các văn kiện, hệ thống công trình đảm bảo theo quy định; tổ chức tập huấn, bồi dưỡng, triển khai xây dựng các văn kiện, chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo cho công tác diễn tập và tổ chức diễn tập thử theo kế hoạch; huy động, sẵn sàng các nguồn lực phục vụ cho công tác diễn tập; các phòng, ban, ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn chủ động, tích cực làm tốt công tác chuẩn bị,  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc thực hiện công tác chuẩn bị cho diễn tập đảm bảo tiến độ, thời gian theo kế hoạch./.