Bảo Lạc: Triển khai nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2022

Ngày 5/4, Huyện ủy Bảo Lạc tổ chức triển khai nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022, tham dự có lãnh đạo thường trực Huyện ủy, Bí thư đảng ủy các xã, thị trấn, thủ trưởng các phòng ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt, triển khai với những nội dung cơ bản: Quy định về công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý nhiệm kỳ 2025- 2030, 2026-2031; Hướng dẫn việc xây dựng Chương trình hành động đối với cán bộ lãnh đạo quản lý; Nghiệp vụ công tác tổ chức Đảng - Đảng viên,..

Đồng chí Hà Nhật Lệ, Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc phát biểu kết luận tại hội nghị

Đồng chí Hà Nhật Lệ, Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc yêu cầu ngay sau hội nghị, các chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn huyện tập trung thực hiện: Triển khai các quy định, kế hoạch của Trung ương, của tỉnh, huyện về công tác quy hoạch cán bộ, xây dựng quy hoạch công tác cán bộ của địa phương, đơn vị đảm bảo thời gian, tiến độ và theo quy định. Xây dựng kế hoạch thực hiện Đề án 03-ĐA/TU về nâng cao chất lượng đảng viên và kết nạp đảng viên mới; rà soát, sàng lọc đưa đảng viên không đủ tư cách ra khỏi đảng; kế hoạch thực hiện Kết luận số 21-KL/TW về đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện "tự chuyển biến", "tự chuyển hóa". Từng cấp ủy, cá nhân lãnh đạo quản lý cần điều chỉnh, bổ sung chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 hoàn thành đúng tiến độ; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện kế hoạch, chương trình hành động tại cơ quan, đơn vị./.