Chiếu phim phục vụ nhân dân vùng cao xã Hồng Trị

Đội chiếu bóng số 2, Trung tâm văn hóa và Thông tin du lịch tỉnh thực hiện chiếu phim phục vụ nhân dân xã Hồng Trị

Để phục vụ có chất lượng và hiệu quả cho nhân dân đội chiếu bóng số 2 đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã, xóm làm làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị sân bãi, các thiết bị để phục vụ cho buổi chiếu phim được tốt nhất. Tại các điểm chiếu bóng đội đã chiếu những bộ phim nhựa, phim tài liệu, hay phóng sự trình chiếu đều mang thông điệp tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử của cuộc đấu tranh độc lập dân tộc cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa, tuyên truyền các hoạt động chính trị, xã hội... thu hút nhiều bà con nhân dân đến xem.

Bà con nhân dân xóm Nà Van xã Hồng Trị chăm chú theo dõi phim

Trong thời gian vừa qua, đội chiếu bóng số 2 tại huyện Bảo Lạc đã nỗ lực đưa những thước phim đến phục vụ nhu cầu nghe nhìn của bà con nhân dân vùng cao, vùng sâu, vùng đặc biệt khó khăn của huyện Bảo Lạc. Qua đó nhằm mang những tác phẩm điển ảnh về lịch sử dân tộc những truyền thống xây dựng bảo vệ tổ quốc đến với đồng bào vùng cao, đồng thời lồng ghép các chương trình tuyên truyền pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước đến với bà con nhân dân trên địa bàn./.

Lãnh Độ - Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Bảo Lạc