Gắn biển công trình đường nội thị chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Lạc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 22/7/2020, huyện Bảo Lạc tổ chức lễ gắn biển công trình Đường nội thị Nà Chùa – UBND thị trấn Bảo Lạc chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Lạc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Lãnh đạo huyện Bảo Lạc kéo băng khánh thành công trình đường nội thị thị trấn Bảo Lạc

Công trình đường nội thị Nà Chùa – UBND thị trấn Bảo Lạc có chiều dài hơn 1,5km, điểm đầu tuyến từ Quốc lộ 34 tại xóm Nà Chùa, điểm cuối tuyến nối với đường trung tâm chợ tại UBND thị trấn Bảo Lạc. Mặt đường, thảm toàn bộ mặt đường bằng bê tông Asphalt với bề rộng 5,5m, sửa chữa và nối dài cống thoát nước ngang đường, gia cố lề và vuốt nối vào đường dân sinh. Công trình đạt tiêu chuẩn đường cấp IV miền núi. Tổng mức đầu tư xây dựng công trình gần 10 tỷ đồng.

Sau hơn 6 tháng thi công xây dựng, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là công trình có ý nghĩa rất quan trọng vừa mang ý nghĩa chính trị, vừa đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội cũng như nâng cao đời sống cho nhân dân, đồng thời tạo điểm nhấn cảnh quan cho đô thị thị trấn Bảo Lạc. Đồng thời còn là nguồn động viên, cổ vũ, tạo động lực để toàn đảng, toàn dân, toàn quân trên địa bàn huyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Bảo Lạc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trịnh Hổ

Trung tâm VH-TT Bảo Lạc