Lịch tiếp công dân năm 2019

Ban tiếp công dân UBND huyện Bảo lạc thông báo: Chủ tịch UBND huyên, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện sẽ tiếp công dân định kỳ vào  ngày 15 hàng tháng năm 2019, nếu đúng vào ngày lễ thì được chuyển sang ngày làm việc kế tiếp, nếu đúng ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật thì được chuyển sang ngày thứ 2 của tuần kế tiếp

Thời gian tiếp công dân: buổi sáng từ 8 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều từ  14 giờ 00 phút đến 17 giờ 30 phút. Địa điểm tại Ban tiếp công dân UBND huyện Bảo Lạc (Tầng 1 - Trụ sở làm việc HĐND-UBND huyện); Thành phần tham gia tiếp công dân: Trong ngày tiếp công dân định kỳ nói trên, Lãnh đạo các cơ quan: Ban Tiếp công dân huyện, Thanh tra huyện, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội, Phòng Tài nguyên - Môi trường, Văn phòng Huyện uỷ, Hội Nông dân, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, Uỷ ban nhân dân Thị trấn Bảo Lạc và các cơ quan, đơn vị khác có liên quan phải có mặt tại Ban tiếp công dân huyện để tham gia tiếp công dân (khi có yêu cầu).
    Uỷ ban nhân dân huyện thông báo để các cơ quan, đơn vị và nhân dân trong toàn huyện biết và thực hiện./.

Chi tiết xem tại: Lịch tiếp dân.pdf