Bảo Lạc: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho 62 chi hội trưởng phụ nữ cơ sở

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bảo Lạc phối hợp với Trung tâm chính huyện tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cho 62 chi hội trưởng phụ nữ xóm, tổ dân phố đến từ các  xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Trong 3 ngày, các học viên được truyền đạt 5 chuyên đề chính về: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Công tác thu hút hội viên trên địa bàn dân cư; Nhiệm vụ, vai trò của Chi hội trưởng, các bước sinh hoạt Chi bộ, một số quy định đối với chị hội tại Điều lệ Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam khóa XIII; Hướng phát hiện xây dựng và tuyên truyền điển hình tiên tiến; Cách xây dựng báo cáo công tác Hội nhiệm kỳ 2022-2027 đối với Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở,...

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó, có 16 học viên đạt loại giỏi, 20 học viên đạt loại khá, còn lại đạt kết quả trung bình.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ hội phụ nữ cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức hội, xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc", thực hiện thắng lợi nhiệm vụ  địa phương.

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Bảo Lạc