Bảo Lạc: Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Tại huyện Bảo Lạc, kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia ở Điểm thi trường THPT Bảo Lạc diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có giám thị, thí sinh vi phạm quy chế thi.

Địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại huyện Bảo Lạc

Năm nay, huyện Bảo Lạc có 272 thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Trong đó, học sinh ở các trường: THPT Bảo Lạc 198 thí sinh; THPT Bản Ngà 54 thí sinh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện 20 thí sinh; có 36 thí sinh tự do, 245 thí sinh xét tốt nghiệp, 75 thí sinh xét tuyển đại học. Điểm thi đặt tại Trường THPT Bảo Lạc có 12 phòng thi. Trong các ngày thi tốt nghiệp, 272/272 thí sinh đều đến thi đầy đủ, không có thí sinh đến muộn. Mọi điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi được huyện Bảo Lạc chuẩn bị chu đáo, phục vụ tốt nhất cho kỳ thi. Trước khi vào điểm thi, các thí sinh đều được rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang.  Thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài địa điểm tổ chức kỳ thi, đảm bảo an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp điện, thông tin liên lạc thông suốt.

Đội xe ôm đoàn viên thanh niên đưa đón miễn phí  các thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Điểm thi trường THPT Bảo Lạc không có thí sinh, giám thị vi phạm quy chế thi, kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế./.