Bảo Lạc: Lễ đón, nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Chiều ngày 29/1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bảo Lạc đã tổ chức lễ đón, nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.

Năm nay, huyện Bảo Lạc đón, nhận 57 quân nhân xuất ngũ từ các đơn vị Trung đoàn 246,  Cục Chính trị Quân khu, Kho K15 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn, Trung đoàn 852,  Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Các quân nhân sau 2 năm sống trong môi trường Quân đội nhân dân Việt Nam đã nỗ lực học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có 7 quân nhân được kết nạp vào Đảng, nhiều quân nhân được các đơn vị đóng quân khen thưởng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Bảo Lạc đã chúc mừng và biểu dương các quân nhân đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự tr về địa phương, thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội trong năm qua, đồng thời, đề nghị các quân nhân cần tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất cao quý của “Anh bộ đội Cụ Hồ”, là tấm gương đi đầu, làm nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, đóng góp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và bảo đảm an ninh quốc phòng, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Trường Cao đẳng Than -Khoáng sản Việt Nam cũng tuyên truyền, định hướng nghề nghiệp cho các quân nhân xuất ngũ trong năm nay.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Bảo Lạc đã trao tặng 57 suất quà tết cho 57 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương./.

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lạc