Bảo Lạc: Thăm, tặng quà cho các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid 19

Ngày 7/8, Đoàn công tác của huyện Bảo Lạc do đồng chí Hà Nhật Lệ, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid 19 tại cửa ngõ vào địa bàn huyện.

Đồng chí Hà Nhật Lệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid 19 tại Phiêng Đẩy - Bản Óong, xã Sơn Lập, huyện Bảo Lạc

Nhằm tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, từ ngày 23/7 đến nay, huyện Bảo Lạc duy trì nghiêm chế độ trực 24/24 giờ tại 3 chốt kiểm soát trục đường giao thông  vào xã Sơn Lộ và xã Sơn Lập giáp ranh với 2 xã Bằng Thành, Nhạn Môn, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.  Mặc dù gặp không ít khó khăn, thiếu cơ sở vật chất nhưng các lực lượng luôn thực hiện nghiêm túc các quy định về kiểm soát phòng, chống dịch Covid 19. Đến ngày 7/8, 3 chốt kiểm soát đã kiểm tra 237 phương tiện và  372 lượt người, phát hiện 4 người trở về từ vùng dịch đã đưa vào cách ly theo quy định. 3 chốt kiểm soát đã đề nghị huyện tiếp tục hỗ trợ thêm một số cơ sở vật chất phục vụ công tác trực chốt kiểm soát.

Đồng chí Hà Nhật Lệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc thăm, tặng quà tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid 19 ở Ngạm Váng-Phia Pàn, xã Sơn Lập,              huyện Bảo Lạc

Tại các chốt đến thăm, động viên và tặng quà, Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc ghi nhận và đánh giá cao các lực lượng  kiểm soát đã thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid 19. Đề nghị, cán bộ, nhân viên, chiến sỹ  tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm việc kiểm soát người và phương tiện vào địa bàn huyện, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, không cho công dân không đủ điều kiện phòng dịch vào địa bàn. Lãnh đạo huyện đã trao mỗi chốt một suất quà trị giá 2,2 triệu đồng gồm một bộ bếp ga, bình ga và 01 quạt điện, kinh phí được trích từ quỹ phòng chống dịch Covid 19 của huyện./.