Bảo Lạc: Thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách

Trong đó, Đoàn công tác số 3 do lãnh đạo thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã  đến thăm, tặng quà cho bà Vi Thị Phiến, xóm Bản Ỏ, xã Đình Phùng, là con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; ông Quan Văn Cấp, xóm Bản Piậy, xã Hồng Trị, là thương binh B 21%, có hoàn cảnh khó khăn; ông Sầm Văn Pháng, ở xóm Bó Vài, xã Thượng Hà, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, suy giảm khả năng lao động trên 81%; ông Bính Văn Thuận, ở xóm Nà Tồng, là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Đoàn đã trao mỗi xuất gồm quà và tiền mặt 1 triệu đồng, được trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện.

Đồng chí Hoàng Thị Đà, Phó chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc trao quà cho ông Bính Văn Thuận, ở xóm Nà Tồng, xã Thượng Hà, huyện Bảo Lạc

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới, đóng góp tích cực xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp./.

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Bảo Lạc.