Bảo Lạc: Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XX

Tổ đại biểu HĐND huyện Bảo Lạc vừa đến tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XX tại Thị trấn Bảo Lạc.

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ hai HĐND huyện. Đồng thời, báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế xã hội trong 6 tháng đầu năm và phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Đại diện cử tri thị trấn Bảo Lạc phát biểu ý kiến kiến nghị

Qua nghe tổ đại biểu HĐND huyện phát biểu, đại diện cử tri thị trấn Bảo Lạc đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đưa ra một số kiến nghị: Đề nghị ưu tiên nguồn vốn đầu tư chỉnh trang thị trấn, mở rộng chợ trung tâm, đầu tư bến xe, làm đường bê tông đoạn bờ sông neo tổ dân phố; Xây nhà làm việc cho Công an, Ban chỉ huy quân sự, trung tâm một cửa thị trấn; Làm cầu cứng qua sông Gâm đoạn từ tổ dân phố 4 sang đường đi xã Cô Ba; đưa nghĩa trang nhân dân vào sử dụng; triển khai hỗ trợ các mô hình giá trị kinh tế cao; bổ sung chức danh khuyến nông, khuyến lâm, thú ý, nâng mức hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách cơ sở; mở lớp tập huấn cho cán bộ HĐND; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự,..

Tổ đại biểu HĐND huyện Bảo Lạc đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị của của tri và ghi nhận, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Đồng chí Hà Nhật Lệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc trao quà cho các thân nhân người có công, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh trên địa bàn thị trấn Bảo Lạc.

Nhân dịp này, Lãnh đạo huyện đã trao các suất quà cho các thân nhân người có công, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh trên địa bàn thị trấn Bảo Lạc.