Bảo Lạc: Tổ chức Chương trình Hành trình'' Nghĩa tình biên giới, hải đảo'' năm 2024

Chiều ngày 03/01/2024, Tại Trường  Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học  Xuân Trường xã Xuân Trường, Tỉnh Đoàn Cao Bằng phối hợp với Tỉnh Đoàn Bà Rịa- Vũng Tàu và huyện Bảo Lạc tổ chức Chương trình ''Nghĩa tình biên giới,  hải đảo'' năm 2024.

Tại Chương trình, Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn Bà Rịa- Vũng Tàu đã trao tặng 300 áo ấm và 20 suất học Bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của  Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Xuân Trường với tổng trị giá 40 triệu đồng. Dịp này, Tỉnh Đoàn Cao Bằng cũng đã tặng cho nhà trường 300 chiếc khăn quàng đỏ.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm san sẻ tình yêu thương đến các em thiếu nhi vùng cao, mong muốn giúp các em có thêm những chiếc áo ấm, xua đi cái giá rét của mùa đông đang đến. Phấn đấu học tập và rèn luyện vươn  lên trong cuộc sống./.

Minh Khôi- Lãnh Độ

Trung tâm văn hóa và truyền thông Bảo Lạc