Bảo Lạc: Tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước

Tối 27/4, tại sân khấu chợ đêm thị trấn Bảo Lạc, UBND huyện Bảo Lạc đã tổ chức chương trình văn nghệ kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975- 30/4/2024), hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024.

Với 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi đất nước đổi mới... Bằng các thể loại ca khúc cách mạng, làn điệu dân ca dân tộc, múa, nhảy dân vũ, độc tấu sáo... và biểu diễn trang phục các dân tộc do các nam nữ diễn viên, hạt nhân văn nghệ đến từ các xã, thị trấn biểu diễn, đã đem đến không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện đến thưởng thức.

Tại khu vực chợ đêm cũng đã tổ chức triển lãm sách( trưng bày, giới thiệu mô hình xếp sách) của Trường THCS Thị Trấn, Trường Tiểu học Thị Trấn, Trường Phổ thông DTNT THCS, Trường THPT Bảo Lạc và vận động ủng hộ sách cho thư viện các trường học trên địa bàn huyện thu hút nhiều khán giả đến xem.

Thông qua chương trình văn nghệ nhằm động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, người lao động phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết; ra sức lao động sản xuất, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện./.

Minh Khôi- Lãnh Độ

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lạc