Bảo Lạc: Tổ chức thành công hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 cấp cơ sở

Đến ngày 19/8, các Đảng ủy, đảng bộ cấp cơ sở của Đảng bộ huyện Bảo Lạc đã tổ chức xong hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại 18 hội thi của 18 Đảng ủy, đảng bộ cấp cơ sở tổ chức, các thí sinh đều trải qua 3 phần thi gồm: soạn đề cương thuyết trình, thuyết trình và bốc thăm  trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Các thí sinh đã lựa chọn nội dung cốt lõi trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bảo Lạc lần thứ XXI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan, xã, thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025 để trình bày, liên hệ thực tiễn ở địa phương, đơn vị. Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, hình thức thể hiện, nhiều thí sinh thuyết trình sinh động, có sức thuyết phục. Phần thi trả lời câu hỏi, một số thí sinh đã trả lời phong cách tự tin, mạch lạc nội dung, kỹ năng xử lý linh hoạt, nhạy bén.

Đồng chí Hứa Thị Thu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bảo Lạc trao tặng thưởng cho thí sinh đoạt giải nhất tại hội thi do Đảng ủy xã Hưng Thịnh tổ chức

Kết thúc hội thi, 18 Ban tổ chức Đảng ủy cấp cơ sở đã các giải thưởng nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao và lựa chọn thí sinh xuất sắc tham gia hội thi cấp huyện diễn ra trong thời gian tới.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, đồng thời, đây là dịp để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nghiên cứu, trao dồi kỹ năng, nâng cao trình độ, năng lực góp phần đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đưa hoạt động báo cáo viên đi vào nền nếp, đưa nghị quyết các cấp sớm vào cuộc sống./.