Bảo Lạc: Trao tiền hỗ trợ cho gia đình không may bị cháy nhà

Đoàn công tác huyện Bảo Lạc do đồng chí Hoàng Thị Đà, phó chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Lý Kiềm Quẩy, ở xóm Lũng Tiến, xã Hồng Trị không may bị cháy nhà và trao hỗ trợ ban đầu cho gia đình với tổng số tiền 11 triệu đồng.

Đồng chí Hoàng Thị Đà, Phó chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc trao tiền hỗ trợ ban đầu cho gia đình ông Lý Kiềm Quẩy, ở xóm Lũng Tiến, xã Hồng Trị không may bị cháy nhà.

Vừa qua, vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 28/3, xảy ra vụ hỏa hoạn làm thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà của gia đình ông Lý Kiềm Quẩy, ở xóm Lũng Tiến, xã Hồng Trị, huyện Bảo Lạc. Do cả nhà không ai ở nhà,  nhà làm bằng gỗ, ở lẻ, xa nguồn nước, nên lửa bùng cháy nhanh, thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà, cùng tài sản, đồ dùng, vật dụng. Nguyên nhân vụ cháy do gia đình bất cẩn lửa cháy từ bếp cháy lan ra.

Đồng chí Hoàng Thị Đà, Phó chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc thăm hỏi, động viên gia đình ông Lý Kiềm Quẩy, ở xóm Lũng Tiến, xã Hồng Trị không may bị cháy nhà.

Lãnh đạo UBND huyện Bảo Lạc ân cần thăm hỏi, động viên gia đình ông Quẩy nỗ lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và trao tiền hỗ trợ ban đầu cho gia đình với tổng số tiền 11  triệu đồng, trong đó, Huyện ủy-HĐND-UBND hỗ trợ 5 triệu đồng, MTTQ huyện 3 triệu đồng, Hội chữ thập đỏ huyện 3 triệu đồng và xã Hồng Trị hỗ trợ ban đầu cho gia đình 4 triệu đồng để mua các nhu yếu phẩm, đồ dùng trong gia đình./.

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lạc