BCH Đảng bộ huyện Bảo Lạc: Hội nghị chuyên đề về công tác cán bộ

Chiều ngày 31/8, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bảo Lạc khóa XXI đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 6 hội nghị chuyên đề về công tác cán bộ, triển khai một số văn bản của Trung ương, của tỉnh mới ban hành.

Hội nghị đã thông qua các tờ trình của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ và thông qua lý lịch trích ngang, tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung đồng chí Lương Văn Dương, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện làm Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, bầu đồng chí Lãnh Thị Mai, Ủy viên Ban Thường vụ-Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Kết quả bầu đều đạt số phiếu cao.

Các đồng chí đạo tỉnh, huyện  Bảo Lạc tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu, điều động, luân chuyển, bổ nhiệm

Tại hội nghị còn công bố các quyết định của Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND huyện về điều động, bổ nhiệm cán bộ gồm: Điều động đồng chí Nông Minh Tân, Ủy viên Ban Thường vụ -Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giữ chức vụ trưởng Ban Tuyên giáo đồng thời là Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Điều động đồng chí Tô Thị Kiều, Ủy viên Ban Thường vụ-Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy-Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đến công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy phân công giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.Tiếp nhận bà Quan Hồng Lam, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến công tác tại phòng Nội vụ UBND huyện, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Nội vụ huyện; Điều động ông Tô Đức Bình, Trưởng phòng Nội vụ huyện đến công tác tại phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Bổ nhiệm ông Dương Minh Chiến, Phó trưởng phòng Tài chính -Kế hoạch giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính -Kế hoạch.

Quán triệt, triển khai các văn bản Quy định về giám sát đảng viên là cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý; hướng dẫn học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc".

Đồng chí Hà Nhật Lệ, Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Hà Nhật Lệ, Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc mong muốn các đồng chí được bầu, điều động luân chuyển, bổ nhiệm mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục giữ mối đoàn kết, cùng tập thể xây dựng đơn vị, cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đề nghị các đồng chí bí thư đảng ủy xã, thị trấn tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt công tác khai giảng năm học mới, phòng chống dịch bệnh Covid 19; phòng chống dịch bệnh viêm da nổi cục trên trâu bò; tập trung thực hiện xóa nhà dột nát; làm tốt công tác phòng chống thiên tai, ứng cứu kịp thời tìm kiếm cứu nạn; tổ chức rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ, kiện toàn cán bộ cơ sở sau bầu cử; Thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho diễn tập cấp xã theo kế hoạch,...Tập trung thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội và công tác xây dựng đảng năm 2021./.