Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ích Chánh dự khai giảng năm học mới tại Trường THPT Bản Ngà

Sáng ngày 5/9, Đồng chí Nguyễn Ích Chánh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự lễ khai giảng tại Trường THPT Bản Ngà.

Năm học 2015-2016, Trường THPT Bản Ngà đã thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua, kết thúc năm học 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên xếp loại xuất sắc về công chức, tỷ lệ học sinh (HS) có học lực khá, giỏi chiếm 42,3%, HS hạnh kiểm khá, tốt đạt 99,2%. 2 HS đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 7 HS đạt HS giỏi cấp huyện. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể xuất sắc; 3 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 15 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Lễ khai giảng năm học 2016-2017 tại Trường THPT Bản Ngà

Năm học 2016 - 2017, nhà trường có 20 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên với 6 lớp học, 155 HS, trong đó có 70 HS mới vào lớp 10. Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua của các cấp, ngành phát động; tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động giáo dục toàn diện như giáo dục truyền thống, giáo dục ngoài giờ lên lớp....

Đồng chí Nguyễn Ích Chánh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ khai giảng Trường THPT Bản Ngà

Nhân dịp này, Đồng chí Nguyễn Ích Chánh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà của huyện và chúc mừng thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm học mới 2016-2017.

Đàm Diện Đài TT - TH Bảo Lạc