Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Hùng thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 25/7, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc đã đi thăm, tặng quà gia đình bà Hoàng Thị Nhình, là vợ liệt sỹ Lùng Văn Vạn, trú tại xóm Khuổi Sá, xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc đã đi thăm, tặng quà gia đình bà Hoàng Thị Nhình, là vợ liệt sỹ Lùng Văn Vạn, trú tại xóm Khuổi Sá, xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Hùng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình bà Hoàng Thị Nhình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của liệt sỹ Lùng Văn Vạn đã hi sinh xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc.

Đồng chí cũng mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đoàn kết cùng cộng đồng dân cư chung sức xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Đồng thời, đồng chí đề nghị chính quyền UBND xã Cốc Pàng tiếp tục có những việc làm thiết thực chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Thay mặt gia đình, bà Hoàng Thị Nhình trân trọng cám ơn sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Trịnh Hổ

Trung tâm VH-TT Bảo Lạc