Ô tô đâm sập nhà hàng, hai người thương vong

Khoảng 10 giờ 45 phút ngày 27/8, Ô tô tải mang biển kiểm soát 36C 01497 lưu thông trên quốc lộ 34 theo hướng từ TP.Cao Bằng đi huyện Bảo Lâm đã lao thẳng vào nhà hàng Tiên Quý, tổ dân phố 11, thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc.

Vụ tai nạn làm ít nhất 2 người trong gia đình bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Lạc, các nạn nhân gồm Nguyễn Thị Quý, sinh năm 1971 và Vũ Văn Thạch, sinh năm 1991 (Nam Cường, Nam Trực, Nam Định). Do bị thương quá nặng nạn nhân Quý đã tử vong hơn một giờ sau đó, người còn lại vẫn đang nguy kịch. Vụ tai nạn làm sập nhà hàng, đồ đạc, vật dụng bên trong hư hỏng toàn bộ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra Công an huyện Bảo Lạc đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn, chính quyền địa phương  đã có mặt tại hiện trường và bệnh viện để trực tiếp chỉ đạo công tác cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, danh tính tài xế được xác định là Mai Hồng Quý, sinh năm 1993, (Tam Điệp, Ninh Bình). Công an huyện Bảo Lạc vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đàm Diện Đài TT- TH Bảo Lạc