UB MTTQ tỉnh: Hỗ trợ tiền cho gia đình không may bị cháy hoàn toàn ngôi nhà

Thừa ủy quyền của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Bảo Lạc đã đến trao tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình ông Thào A Dỉ, ở Xóm Nà Tao, xã Cô Ba, huyện Bảo Lạc không may bị cháy rụi hoàn toàn .

Trong dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh hỗ trợ 2 triệu đồng; chi hội phụ nữ tổ 12 phường Sông Hiến Thành phố Cao Bằng đã vận động, quyên góp ủng hộ 4 triệu đồng, huyện Bảo Lạc hỗ trợ thêm 3 triệu đồng, từ quỹ nhân đạo.

Được sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị và tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, Đến nay, gia đình ông Thào A Dỉ  đã nhận được trên 70 triệu đồng, cùng nhiều quần áo, đồ dùng sinh hoạt. Hiện nay, gia đình đang san lại nền nhà, chuẩn vị các vật liệu để dựng nhà ở, rất mong các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm  tiếp tục hỗ trợ cho gia đình ổn định cuộc sống./.