Về tổng hợp, rà soát số liệu phục vụ thực hiện các chính sách về nhà ở theo Nghị quyết số 71/NQ-CP ngày 31/5/2018 của Chính phủ

Thực hiện Công văn số 1469/SXD-PTĐT ngày 09/9/2019 của Sở Xây dựng tỉnh Cao Bằng về việc thực hiện Nghị quyết số 71/NQ-CP ngày 31/5/2018 của Chính phủ. Để có số liệu thực hiện báo cáo với Sở Xây dựng,Ch tch UBND huyện yêu cầu các xã, thi trấn thực hiện rà soát báo cáo theo phụ lục gửi kèm như sau:

1-Phụ lục số I: Kết quả thực hiện Quyết định số 33/2015/QĐ-TTg trên địa bàn các xã, th trn.

2-Phụ lục số II:Phiếu khảo sát điều kiện ở và sinh hoạt của hộ nghèo theo chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn2016-2020.(Tùy theo điều kiện thực tế mỗi xã thực hiện khảo sát tối thiểu 05 phiếu)

Căn cứ ý kiến trên, Ch tcỦy ban nhân dân huyện yêu cầu Ch tch UBND các xã, thị trấn khẩn trương triển khai thực hiện và báo cáo gửi về UBND huyện qua phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Bảo Lạc để tổng hợp,email: congthuongbaolac@gmail.com, hoặc địa chỉ trên hệ thống quản lý văn bản và điều hành (https://qlvb.caobang.gov.vn) trước ngày 26/09/2019 để tổng hợp báo cáo chung gửi Sở Xây dựng tỉnh đảm bảo thời gian./

Chi tiết xem tại: Rà soát số liệu phục vụ.pdf

1 2 3 4 5  ...