Bàn giao lớp học điểm trường Mầm non Bản Chang, xã Thượng Hà

Ngày 23/7/2020, Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng phối hợp với UBND huyện Bảo Lạc tổ chức lễ bàn giao lớp học điểm trường mầm non Bản Chang, xã Thượng Hà.

Các đại biểu cắt băng khánh thành lớp học

Sau gần hai tháng thực hiện, công trình được thiết kế với một phòng học cấp 4, có tổng diện tích 35m2, được lắp đặt đầy đủ quạt trần, hệ thống điện chiếu sáng đã hoàn thành. Công trình có tổng nguồn vốn xây dựng 300 triệu đồng, trong đó Hội hữu nghị Pháp Việt – TP Hồ Chí Minh tài trợ 250 triệu đồng, UBND huyện Bảo Lạc đối ứng 50 triệu đồng.

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng đã góp phần đáp ứng các điều kiện cơ sở vật chất, giúp cho các cháu học sinh có nơi học tập ổn định, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục cho trẻ ở thôn, xóm vùng khó khăn của huyện Bảo Lạc.

Trịnh Hổ

Trung tâm VH – TT Bảo Lạc