Bảo Lạc: Chương trình văn nghệ chào mừng năm mới 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94  năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024),  mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn  năm 2024. Tối ngày 30/12, tại sân khấu chợ đêm thị trấn Bảo Lạc, UBND huyện Bảo Lạc tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng năm mới 2024.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ. Tại chương trình văn nghệ, các diễn viên nam nữ của Đội Thông tin lưu động tỉnh, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện, diễn viên quần chúng, các hạt nhân văn nghệ đến từ các trường học, tổ dân phố trên địa bàn huyện đã biểu diễn nhiều thể loại đa dạng, phong phú, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, cac ngợi tình yêu quê hương, ca ngợi đất nước đổi mới. Chương trình văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đem đến không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế mừng xuân mới trên địa bàn huyện. Phấn khởi trước những kết quả đạt được trong năm 2023, huyện Bảo Lạc cơ bản hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu đề ra, đặc biệt là các chỉ tiêu đạt cao so với các địa phương trong tỉnh như: thu ngân sách trên địa bàn 108,5% dự toán tỉnh giao, giải ngân vốn xây dựng cơ bản hơn 93%, giảm tỷ lệ hộ nghèo trên 5,3%,...

Qua đó, động viên cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tích hăng say lao động, sản xuất, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, quốc phòng an ninh năm 2024.

Minh Khôi