Bảo Lạc: Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 diễn ra an toàn, nghiêm túc

Cùng với học sinh trong cả nước, 311 em học sinh THPT, TTGDTX trên địa bàn huyện Bảo Lạc bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện Bảo Lạc có 14 phòng thi, với 311 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó, trường THPT Bảo Lạc có 210 thí sinh; trường THPT Bản Ngà có 53 thí sinh; Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên có 48 thí sinh. Tham gia kỳ thi này còn có 29 thí sinh tự do; Có 285 thí sinh xét tốt nghiệp THPT và 216 thí sinh thi xét tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, chất lượng huyện chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở, vật chất phục vụ cho kỳ thi, đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh, học sinh và nhân dân về mục đích, ý nghĩa của kỳ thi, thực hiện tốt công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo điều kiện để cho kỳ thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia tại Điểm thi trường THPT Bảo Lạc không có thí sinh, giám thị vi phạm quy chế thi, kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế./.

Minh Khôi- Lãnh Độ

Trung tâm văn hóa và truyền thông Bảo Lạc