Bảo Lạc: Lãnh đạo Huyện ủy Thăm tặng quà các gia đình chính sách tại xã Khánh Xuân

Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ( 27/7/1047-27/7/2024). Sáng ngày 17/7, Đoàn công tác của Huyện ủy Bảo Lạc, do đồng chí Lã Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tại xã Khánh Xuân.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình bà Nông Thị Loan, xóm Bản Diềm là mẹ liệt sỹ Hoàng Văn Cương; ông Nông Văn Thán, xóm Kha Rào là thương binh 21%; ông Mê Đình Sử, xóm Cốc Pục thương binh 46%.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn công tác đã thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh, mất mát của các gia đình. Động viên các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống tốt truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Minh Khôi- Lãnh Độ

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lạc