Bảo Lạc: Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng ngày 25/3, UBND huyện Bảo Lạc tổ chức Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic  vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện y- HĐND- UBND- y ban MTTQ Việt Nam huyện Bảo Lạc, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện Bảo Lạc, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân thị trấn Bảo Lạc.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, trong những năm qua, huyện Bảo Lạc luôn đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm tăng cường sức khoẻ, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Ngay sau lễ khai mạc, với gần 1.000 vận động viên của 9 khối gồm lãnh đạo Huyện Uỷ- HĐND- UBND- Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bảo Lạc, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện Bảo Lạc, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân thị trấn Bảo Lạc đã sôi nổi tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic  ''Vì sức khỏe toàn dân''năm 2024, với cự ly 1km, trên tuyến đường trung tâm thị Trấn Bảo Lạc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành thể dục, thể thao Việt Nam 27/3/1946 -27/3/2024. Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần  củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Trong dịp này, các xã trên địa bàn huyện cũng đồng thời tổ chức hưởng ứng Ngày chạy Olympic ''Vì sức khỏe toàn dân'' năm 2024./.

Minh Khôi- Lãnh Độ

Trung tâm văn hóa và truyền thông Bảo Lạc