Bảo Lạc: Qũy nhân đạo huyện hỗ trợ làm nhà nhân ái tại xã Hồng Trị

Ngày 01/8, tại xóm Lũng Tiến, xã Hồng Trị, lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện đại diện lãnh đạo xã Hồng Trị đến thăm và hỗ trợ 40 triệu đồng làm nhà nhân ái cho gia đình ông Lý A Sơn, vừa bị sụp đổ ngôi nhà.

Trước đó, vào hồi 2 giờ ngày 11/6/2023 tại xóm Lũng Tiến, xã Hồng Trị, đã xảy ra vụ sụp đổ ngôi nhà ông Lý A Sơn, làm bị thương con trai là Lý  A Giang, sinh năm 2017 bị thương phải đưa ra bệnh viện tỉnh điều trị. Nhận được tin báo, xã đã chỉ đạo lực lượng phối hợp với gia đình dọn dẹp lại nhà cửa và tài sản và hỗ trợ ban đầu cho gia đình.

Được biết, hộ gia đình ông Lý A Sơn, là hộ gia đình đặc biệt khó khăn, không có kinh phí để làm nhà mới, gia đình tha thiết mong nhận được sự hỗ trợ từ các cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm để gia đình có kinh phí làm ngôi nhà kiên cố để ở và yên tâm lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống./.

Minh Khôi- Lãnh Độ

Trung tâm văn hóa và truyền thông Bảo Lạc