Bảo Lạc: Tặng quà và giao lưu văn nghệ '' Xuân gắn kết- Tết yêu thương''

Ngày 13/01, tại điểm trường Mầm non Nà Dạn, xã Thượng Hà, huyện Bảo Lạc, trường Mầm non Vạn Bảo, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội đến thăm và tặng quà cho trường Mầm non xã Thượng Hà.

Trường mầm non Thượng Hà có 8 điểm trường lẻ với 261 trẻ, các điểm trường  nằm rải rác ở các xóm cách xa trung tâm xã các em phải lặn lội đi qua các con đường đèo, dốc theo các anh chị đến trường, nhiều em không có giày, dép, quần áo ấm nên chỉ mặc phong phanh đến trường...hiểu được những khó khăn, vất vả của các em học sinh tại các điểm trường ở vùng sâu vùng xa của huyện Bảo Lạc, đồng chí Ngô Minh Hoàn, Phó chủ tịch Công đoàn ngành giao thông vận tải Hà Nội đã kết nối với trường mầm non Vạn Bảo, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội mang đến cho các em học sinh những tình cảm, tình yêu thương ấm áp cho mùa đông năm nay, giúp các em thêm vững bước trên con đường đến trường.

Tại đây, đoàn công tác của trường Mầm non Vạn Bảo,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội đã tặng 100 suất quà bao gồm: Mỳ tôm, Bánh kẹo, Tất, Chăn, Xốp, Mũ len và tiền mặt trao cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

Tối cùng ngày, Đoàn đến thăm tặng quà và giao lưu văn nghệ với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Cô Ba, Đêm giao lưu văn nghệ với 11 tiết mục ca múa nhạc với thể loại đa dạng, phong phú, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, các ca ngợi về người chiến sĩ Biên Phòng...Chương trình đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ngập tràn khí thế mừng xuân mới, thu hút cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đến xem và cổ vũ, nhiệt tình./.

Minh Khôi- Lãnh Độ

Trung tâm văn hóa và truyền thông Bảo Lạc