Bảo Lạc: Thăm hỏi, động viên gia đình bị cháy nhà tại xã Hồng Trị

Ngày 07/8, huyện Bảo Lạc đã thành lập đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Chung Văn Phong, xóm Cốc Xả, xã Hồng Trị bị cháy nhà.

Trước đó vào khoảng 19 giờ ngày 29/7, đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm cháy  ngôi nhà của gia đình ông Chung Văn Phong ở xóm Cốc Xả, xã Hồng Trị, vụ hỏa hoạn đã làm thiêu rụi một phần ngôi nhà làm bằng tôn và nhiều đồ dùng gia dụng, đồ dùng sinh hoạt của gia đình, ước tính thiệt hại khoảng 85 triệu đồng. Nguyên nhân được xác định là do chập điện.

Đến thăm hỏi, động viên gia đình, lãnh đạo huyện Bảo Lạc, chia sẻ những thiệt hại, mất mát và mong gia đình sớm ổn định cuộc sống, chủ động khắc phục hậu quả và trao tiền hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình. Trước đó UBND xã Hồng Trị cũng đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình./.

Minh Khôi- Lãnh Độ

Trung tâm văn hóa và truyền thông Bảo Lạc