Bảo Lạc: Tiếp nhận và cấp phát gạo cứu đói Giáp hạt cho nhân dân năm 2024

Huyện Bảo Lạc vừa tiếp nhận và cấp phát  trên 140 tấn gạo cứu đói giáp hạt năm 2024 cho 2.179 hộ với  9.335 nhân khẩu thuộc các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo các xã, thị trấn trên địa bàn.

Ngay sau khi tiếp nhận gạo, Phòng lao động Thương binh và xã hội huyện Bảo Lạc đã phối hợp với UBND các xã, thị trấn cấp phát gạo cho các đối tượng, đủ số lượng, mỗi khẩu là 15kg . Trong đó một số xã được hỗ trợ nhiều là xã Cốc Pàng trên 15,5  tấn, xã Khánh Xuân trên 14,5 tấn và xã Xuân Trường trên 14,3 tấn.

Việc cấp phát gạo kịp thời cho người dân không chỉ giúp các hộ đảm bảo lương thực, ổn định cuộc sống mà còn thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo mọi người dân đều có lương thực, nhất là là dịp giáp hạt giúp nhân dân ổn định cuộc sống, an tâm lao động sản xuất./.

Minh Khôi -Lãnh Độ

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lạc